Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh kiểm công tác chuẩn bị khánh thành điểm dân cư liền kề Chốt Dân quân biên giới

Thứ năm - 04/04/2024 08:59 80 0
Chiều ngày 01/4/2024, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị khánh thành điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới thuộc ấp 3, xã Thanh Hoà. Tham gia buổi kiểm tra có Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Công Danh và đại diện các phòng, ban, ngành liên quan của huyện, xã.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Lê Quang Oanh, cùng đoàn đã kiểm tra thực tế các hạng mục công trình. Đến nay các hạng mục công trình đã hoàn thành theo kế hoạch đề ra và sẽ được khánh thành bàn giao vào sáng ngày 3/4/2024 tới đây.

Qua kiểm tra đồng chí Lê Quang Oanh, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao sự nỗ lực của đơn vị thi công dự án và các đơn vị liên quan đảm bảo tiến độ và chất lượng; Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các cơ quan chức năng liên quan cần phối hợp chặt chẽ, hoàn thành các phần việc còn lại để Lễ khánh thành, bàn giao thành công tốt đẹp.

Việc hoàn thiện và bàn giao dự án điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới trên địa bàn huyện Bù Đốp năm 2024 có ý nghĩa chính trị cao, góp phần động viên nhân dân tại các Điểm dân cư biên giới yên tâm cư trú, xây dựng kinh tế gia đình gắn với bảo vệ an ninh biên giới trên địa bàn huyện Bù Đốp nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung./.
Đài TT-TH