Phó bí thư Huyện ủy Bù Đốp dự Lễ khai mạc hội chợ trái cây hàng nông sản

Thứ tư - 29/05/2024 10:27 7 0
Chiều tối ngày 29-5, tại thành phó Đồng Xoài, Phó bí thư Huyện ủy Bù Đốp Nguyễn Thị Hoài Thanh đã tham dự Lễ khai mạc hội chợ trái cây hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ VII năm 2024. Cùng dự có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong.

Huyện Bù Đốp tham gia 4 gian hàng: trưng bày các loại sản phẩm đạt chất lượng OCOP từ cấp huyện, tỉnh bao gồm sản phẩm: nông nghiệp, công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các sản phẩm đặc sản của huyện, qua đó giới thiệu các loại trái cây ngon, sản phẩm nông sản tiêu biểu của huyện đến với thị trường trong nước.

Việc tham gia hội chợ trái cây hàng nông sản là nơi gặp gỡ của các nhà quản lý, các nhà khoa học, doanh nghiệp và nông dân để giới thiệu sản phẩm, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, liên kết xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, phát triển các sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là trái cây và hàng nông sản.
Như Tình