UBND huyện Bù đốp thông qua các nội dung trình tại kỳ họp HĐND cuối năm.

Thứ năm - 30/11/2023 08:40 179 0
Chiều ngày 29/11/2023 ông Lê Quang Oanh P.BT Huyện ủy – CT UBND huyện, ông Nguyễn Minh Phong P.CT UBND huyện đồng chủ trì hội nghị thông qua các báo cáo dự thảo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QPAN năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 chuẩn bị trình kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa V nhiệm kỳ 2021-2026 cuối năm.
Ông Lê Quang Oanh P.BT Huyện ủy – CT UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Trên cơ sở dự thảo báo cáo do Văn phòng HĐND và UBND huyện tổng hợp, lãnh đạo các đơn vị đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QPAN năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 như: Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; thu ngân sách địa phương, giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản; xây dựng NTM và đô thị văn minh; công tác chính sách an sinh xã hội; công tác giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội; công tác an ninh trật tự, quốc phòng - an ninh…

Các đại biểu tham gia đóng góp tại hội nghị
   Trên cơ sở thảo luận, đóng góp tại cuộc họp, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh ghi nhận những ý kiến tham gia góp ý của các đại biểu đồng thời đề nghị thủ trưởng các đơn vị tiếp tục rà soát, bổ sung các nội dung cụ thể vào dự thảo báo cáo; các chỉ tiêu đề ra trong năm 2024 phải căn cứ sát tình hình thực tế. Trên cơ sở báo cáo nhanh chóng hoàn thiện các tờ trình để trình tại kỳ họp HĐND cuối năm.
Đức Dũng