Trao sách, tặng học bổng cho học sinh nghèo

Thứ năm - 21/07/2016 08:50 2.185 0

Trao sách, tặng học bổng cho học sinh nghèo

(CTTĐTBP) – Hơn 348 bộ sách giáo khoa khối lớp 5, gần 400 phần quà và 8 chiếc xe đạp đã trao tặng cho học sinh các trường học trên địa bàn 2 huyện Bù Đốp, Lộc Ninh vào ngày 8/6.

Tặng sách và quà cho các em học sinh. Ảnh: Tỉnh đoàn Bình Phước.

Hoạt động ý nghĩa này do Quân đoàn 4 phối hợp Tỉnh đoàn Bình Phước và Công ty cổ phần bánh kẹo Bibica tổ chức nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa trước thêm năm học mới.

* Cùng ngày, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đã trao 22 suất học bổng “Nâng bước em tới trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn biên giới huyện Bù Đốp. Mỗi em được hỗ trợ 500 ngàn đồng/tháng cho đến khi học hết cấp 3.

Chương trình học bổng “Nâng bước em tới trường” được Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng phát động cách đây 1 năm nhằm chia sẻ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tuyến biên giới, tạo điều kiện giúp đỡ các em có điều kiện đến trường. Sau 1 năm triển khai, Bộ đội biên phòng tỉnh đã huy động được 60 suất học bổng tặng cho các em./.

Nhật Phong