BÙ ĐỐP ĐÓN NHẬN 77 QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NVQS TẠI NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG 2020

Thứ năm - 16/01/2020 08:31 584 0
  Ngày 15-1-2020, UBND huyện Bù Đốp đã tổ chức buổi đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương 2020.        Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Chính trị viên phó Nguyễn Minh Tứ- Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp, các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội, đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và 77 quân nhân xuất ngũ.
Đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện trao quà cho các quân nhân xuất ngũ

Đợt này Huyện Bù Đốp 77 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Đây là những thanh niên từ 7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, nhập ngũ đợt I năm 2018. Đến nay, sau 2 năm rèn luyện, sinh hoạt trong môi trường quân đội, các quân nhân đã trở thành người chiến sĩ cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần bảo vệ và phát triển văn hóa - xã hội trên khu vực biên giới. 100% quân nhân xuất ngũ đợt này được cấp chứng chỉ nghề.

77 qn 1

Chính trị viên phó Nguyễn Minh Tứ - Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp

Phát biểu tại buổi lễ, Chính trị viên phó Nguyễn Minh Tứ - Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp đã đánh giá cao những thành tích mà quân nhân đã đạt được trong thời gian tại ngũ tại. Đồng thời mong muốn các quân nhân xuất ngũ, sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống của anh bộ đội Cụ Hồ, tích cực phấn đấu, rèn luyện, lao động, công tác tốt, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

77 qn 3

Các quân nhân xuất ngũ chụp hình lưu niệm tại buổi lễ đón nhận

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, UBND huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tặng 77 phần quà, trị giá 15 triệu 200 ngàn đồng.
                                                                                                                                                  Như Tình – đài Bù Đốp