TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

Thứ ba - 17/12/2019 05:58 1.082 0
Tại hội trường UBND xã Thiện Hưng, UBMTTQVN huyện long trọng tổ chức trao quyết định 04 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình nghèo đồng bào dân tộc thiểu số xã Thiện Hưng.
TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

Bà Cao Thị Hồng Mận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao quà cho các hộ gia đình
Bà Cao Thị Hồng Mận – CT UBMTTQVN huyện trao quà cho các hộ gia đình
04 hộ được nhận nhà đại đoàn kết lần này là hộ bà Điểu Thị Thương; hộ bà Điểu Thị Srieng thôn 1; hộ bà Điểu Thị Vy ở thôn Thiện Cư; hộ bà Thị Dem thôn 7 xã Thiện Hưng. Mỗi căn nhà đại đoàn kết trị giá từ 60 triu từ nguồn quỹ vì người nghèo tỉnh Bình Phước.
.
Ông Phạm Hùng Phong – PCT. UBND xã Thiện Hưng trao Quyết định
Tại buổi lễ trao nhà bà Cao Thị Hồng Mận - CT UBMTTQVN huyện Bù Đốp mong muốn căn nhà sẽ là nguồn động lực giúp các gia đình xây dựng tổ ấm, phát triển kinh tế ổn định cuộc sống thoát nghèo bền vững.
Điểu Thị Thương, vui mừng xúc động trước buổi lễ bà nói: gia đình chúng tôi cảm ơn lãnh đạo Đảng và nhà nước đã quan tâm đến đời sống các hộ Đồng bào dân tộc thiểu số và có căn nhà chúng tôi yên tâm sản xuất phát triển kinh tế, các con yên tâm đến trường, nâng cao trình độ kiến thức.
Như Tình