Đồng chí Dương Thanh Huân – Phó bí thư hường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy thị trấn Thanh Bình

Thứ năm - 05/12/2019 10:46 483 0
Chiều ngày 03/12/2019, tại UBND thị trấn Thanh Bình, đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân, đồng chí Diệp Hoàng Thu - Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các ban, ngành của huyện làm việc với Đảng ủy thị trấn Thanh Bình.
Đồng chí Dương Thanh Huân – Phó bí thư hường trực Huyện ủy  làm việc với Đảng ủy thị trấn Thanh Bình
Tại buổi làm việc Đảng ủy thị trấn Thanh Bình báo các kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Theo đó, Giá trị doanh thu sản xuất công nghiệp tiểu thủ công nghiệp đạt 267 tỷ, đạt 102,69% so với nghị quyết đề ra. Hoàn thành thi công 06 tuyến đường bê tông với chiều dài 3.515m; giải ngân vốn đầu tư cơ bản 1 tỷ đồng. Thu ngân sách thị trấn ước đạt 184 triệu đồng, đạt 100% so với với nghị quyết.
Văn hóa xã hội cơ bản đáp ứng nhu cầu hưởng thụ tinh thần của người dân. Qua bình xét năm 2019 thị trấn có 2.049 hộ đạt gia đình văn hóa chiếm 96,15%; 5/6 khu dân cư được công nhận khu dân cư văn hóa, đạt 83,33%. Trong năm thị trấn giảm được 5 hộ nghèo đạt 100% chỉ tiêu huyện giao, trong đó giảm 2 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số theo kế hoạch giảm 100 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số của huyện, giảm 07 hộ cận nghèo; vận động quỹ giảm nghèo được 93 triệu đồng, 03 cặp trâu, bò hỗ trợ 03 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo; giới thiệu việc làm cho 395 lao động đạt 101,28% nghị quyết; cấp 114 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ nghèo và cận nghèo.  Quốc phòng an ninh được đảm bảo, người dân yên tâm phát triển sản xuất.
.
Đảng ủy TT Thanh Bình báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 tại buổi làm việc
Công tác xây dựng Đảng chú trọng, triển khai và cụ thể hóa nghị quyết cấp trên. Công tác cán bộ, đào tạo, kiểm tra giám sát thực hiện theo đúng quy định, trong năm 2019 các chi đảng bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn xử lý kỷ luật nghiêm các đảng viên vi phạm. Về phát triển đảng viên đạt 100% nghị quyết đề ra. 15/15 chi bộ tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025, nhất thể 6/6 chức danh Bí thư kiêm trưởng ban điều hành khu dân cư. Xây dựng kế hoạch tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp và đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng; đồng thời ban hành các quyết định thành lập các tiểu ban phục vụ đại hội Đảng bộ thị trấn, cũng như dự kiến đề án nhân sự nhiệm kỳ 2020 -2025.
.
Ông Nguyễn Công Danh – Bí thư Đảng ủy TT Thanh Bình báo cáo kết quả với đoàn làm việc
Tại buổi làm việc, đồng chí Dương Thanh Huân - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy ghi nhận những kết quả Đảng ủy thị trấn đã đạt được. Đồng thời, đồng chí Phó bí thư cũng đề nghị Đảng bộ thị trấn tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác tuyên truyền cho Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2015; đảm bảo công tác an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trong dịp cuối năm; quan tâm đến các đối tượng chính sách, đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết; tăng cường tuyên truyền các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, lồng ghép phát động các phong trào thi đua gắn với xây dựng đô thị văn minh để thị trấn Thanh Bình trở thành thị trấn đô thị văn minh của huyện Bù Đốp.
Như Tình