HƠN 400 VĐV THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Thứ ba - 10/12/2019 16:21 547 0
Trong 3 ngày 6-8/12/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bù Đốp tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2019 – 2020.
HƠN 400 VĐV THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG
Tham gia Hội khỏe phù đổng năm nay có 400 vận động viên đến từ 14 đoàn thể thao của các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Trong thời gian 02 ngày các vận động viên cùng nhau tranh tài ở 9 bộ môn gồm: Điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, đá cầu, bơi lội, võ thuật.
         Thời gian qua, phong trào giáo dục thể chất ở các nhà trường được quan tâm, đầu tư, vì vậy cơ sở vật chất cũng như chất lượng, số lượng vận động viên tham gia tại Hội khỏe lần này được nâng lên rõ rệt. Các đội, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận đấu, hay, hấp dẫn, kịch tính.
.
Ông Lê Đình Coóng – Trưởng Phòng giáo dục-đào tạo huyện Bù Đốp trao giải cho các vận động viên
Kết quả sau ba ngày thi đấu, tranh tài, giải nhất toàn đoàn hệ tiểu học thuộc về Trường tiểu học Phước Thiện, giải nhì Trường  tiểu học Thiện Hưng A, giải ba thuộc về Tiểu học Thanh Bình; hệ trung học giải nhất thuộc về Trường THCS Thanh Bình, trường THCS Bù Đốp giải nhì; giải ba thuộc về trường THCS Tân Thành.
.
Đoàn VĐV trường THCS Bù Đốp tại lễ trao giải
Hội khỏe phù đổng là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao cũng như hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại của học sinh huyện Bù Đốp. Góp phần giáo dục sức khỏe, giáo dục đạo đức và cũng là dịp để đánh giá kết quả giảng dạy chính khóa, ngoại khóa của các trường tiểu học, Trung học cơ sở đối với môn giáo dục thể chất. Qua đó tuyển chọn những vận động viên đạt thành tích cao vào đội tuyển của huyện, tập luyện tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.
Như Tình