CÔNG AN HUYỆN BÙ ĐỐP BẮT GIỮ 82,3 KÝ PHÁO NỔ

Thứ ba - 31/12/2019 13:47 927 0
Vào lúc 5 giờ sáng ngày 28-12-2019, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân có đối tượng điều khiển xe ô tô con (loại 7 chỗ) có dấu hiệu nghi vấn.
CÔNG AN HUYỆN BÙ ĐỐP BẮT  GIỮ 82,3 KÝ PHÁO NỔ
Công an huyện Bù Đốp đã phối hợp với công an thị trấn Thanh Bình tiến hành kiểm tra tại khu vực ấp Thanh Tâm, thị trấn Thanh Bình, phát hiện nhóm đối tượng đang có hành vi bốc xếp các bao tải đựng pháo lên xe ô tô 7 chỗ, hiệu Toyota, loại Innova, màu đồng, biển kiểm soát 93A – 101.84. Công an huyện đã tạm giữ đối tượng là tài xế Trần Văn Được- sinh năm 1994, hộ khẩu thường trú phường Phước Long, thị xã Phước Long; cùng các đồng phạm Nguyễn Duy, sinh năm 1989 cùng ngụ Phước Long, Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1996, ấp Thanh Trung, trị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, Mai Xuân Hậu, sinh năm 1994, ấp Tân An, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp. Hàng ghế phía sau đã được gấp lại, bên dưới có 10 bao tải và 01 thùng cát tông giấy.
.
Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Đoàn Văn Thảo trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm năm 2019
Tổ công tác tiến hành lập biên bản bắt quả tang người phạm tội, niêm phong và tạm giữ toàn bộ tang vật, phương tiện gồm: 35 hình khối lập phương, nghi là pháo, có tổng trọng lượng 45,3 ký; 80 bịch ni long trong suốt có kích thước 16cm x 24cm được bấm kín, bên trong chứa các viên dạng hình cầu, một đầu có sợi dây xanh, tổng trọng lượng 37 ký; 06 điện thoại di động; 01 xe 7 chỗ hiệu Toyota, loại Innova, biển kiểm soát 93A – 101.84; 02 xe mô tô; 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá; 01 bịch ni long trong suốt, bên trong chứa tinh thể trong suốt nghi là chất ma túy. Hiện công an huyện đang tiến hành xác minh điều tra làm rõ.
.
Tổ điều tra lấy lời khai từ đối tượng buôn bán pháo trái phép
Để kịp thời động viên khen thưởng tổ công tác làm nhiệm vụ đấu tranh trấn áp tội phạm, nhất là dịp tết đến cận kề bảo vệ bình yên cho nhân dân. Sáng ngày 30-12-2019, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Đoàn văn Thảo, đã gặp gỡ động viên và trao quyết định khen thưởng đột xuất cho 01 tập thể đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm năm 2019.
Như Tình