BÙ ĐỐP THĂM CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TIÊU BIỂU

Thứ năm - 16/01/2020 17:22 696 0
Nhằm bày tỏ sự quan tậm sâu sắc của các cấp đối với các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện mỗi dịp tết đến xuân về. Sáng ngày 16-01-2020, Huyện ủy – HĐND – UBND –UBMTTQVN huyện Bù Đốp đã tổ chức đoàn tới thăm chúc tết và tặng quà nhân dịp Nguyên đán Canh Tý 2020 đối với các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Bù Đốp.
BÙ ĐỐP THĂM CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TIÊU BIỂU
     Được chia làm 02 đoàn, đoàn một do đồng chí Dương Thanh Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn; đoàn hai do đồng chí Diệp Hoàng Thu – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí đại diện các ban xây dựng đảng, phòng ban chuyên môn, các hội đoàn thể của huyện.

tang quà gia đình chính sách
     Tới thăm và chúc tết các gia đình chính sách tiêu biểu lãnh đạo huyện bày tỏ lòng biết ơn, ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa và xây dựng nông thôn mới.
Đồng chí Dương Thanh Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu
Dịp này Huyện trao tặng 50 phần quà cho 50 gia đình chính sách tiêu biểu, với tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

hdnd-ubnd

Lãnh đạo HĐND – UBND huyện tặng quà gia đình chính sách xã Tân Tiến
     Những phần quà có ý nghĩa, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, đặc biệt là gia đình các liệt sỹ đã hy sinh anh dũng, để bảo vệ tổ quốc. Đồng thời lãnh đạo Huyện động viên và mong muốn các gia chính sách trên địa bàn huyện đón một mùa đủ đầy, đầm ấm bên gia đình.

Như Tình - Đài Bù Đốp