BÙ ĐỐP BẦU CHỨC DANH CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN KHÓA IV NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Thứ tư - 12/02/2020 16:23 651 0
Sáng ngày 10 -02-2020, tại hội trường UBND huyện Bù Đốp, Hội đồng nhân dân huyện Bù Đốp khóa IV, nhiệm kỳ 2016- 2021 tổ chức kỳ họp thứ X (kỳ họp bất thường) để kiện kiện toàn các chức danh Chủ tịch HĐND, các ban HĐND, thành viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021
Toàn cảnh kỳ họp thứ mười – HĐND huyện
Tại kỳ họp này, HĐND đã tiến hành miễn nhiệm  một số chức danh và bầu bổ sung một số chức danh HĐND huyện Bù Đốp khóa IV nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp khóa IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Về miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban KTXH đối với ông Phạm Văn Tình - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc TTBDCT huyện.
Hội nghị tiến hành bầu chức danh Chủ tịch HĐND huyện  đối với ông Phạm Văn Tình - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT huyện giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp khóa IV nhiệm kỳ 2016 – 2021; bầu ông Nguyễn Hoành Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND giữ chức danh Trưởng Ban KTXH HĐND huyện,  bà Bùi Thị Thảo - Phó Chủ tịch HĐND được bầu giữ chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện.
Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng các ông, bà trúng cử các chức danh HĐND huyện khó IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Đồng thời tại hội nghị cũng đã bầu ông Nguyễn Sĩ Anh - Quyền Trưởng Phòng kinh tế hạ tầng huyện vào Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.
Phát biểu tại Kỳ họp, Chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp Phạm Văn Tình cám ơn sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Huyện ủy, các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND huyện, các đại biểu đã tin tưởng bầu những đồng chí vào chức danh của Chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp.  Đồng thời hứa trước hội nghị với cương vị, nhiệm vụ mới sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thống nhất, làm tốt công tác phối hợp để nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND huyện Bù Đốp khóa IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Như Tình