ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG, CÁC ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI HUYỆN BÙ ĐỐP

Thứ tư - 15/01/2020 06:40 455 0
Sáng ngày 14-01-2020 đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Phước do Đại tá Nguyễn Quốc Bình UV BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc tết các đơn vị quân đội, điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới, các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Bù Đốp.
Về phía lãnh đạo huyện Bù Đốp có đồng chí Dương Thanh Huân – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Năm – Trưởng phòng lao động thương binh và xã hội huyện, đại diện lãnh đạo văn phòng huyện ủy.
Đoàn đến thăm, chúc tết tại Đồn biên phòng Bù Đốp
Tại các đơn vị quân đội, chốt dân quân biên giới, điểm dân cư liền kề chốt dân quân, thay mặt đoàn Đại tá Nguyễn Quốc Bình chúc tết, hỏi thăm tình hình công tác, chúc sức khỏe cán bộ chiến sỹ và nhân dân an tâm tư tưởng công tác. Tới thăm và chúc tết các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Bù Đốp, đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn, ân cần hỏi thăm sức khỏe. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa.
.
Đồng chí Dương Thanh Huân – Phó bí thư thường trực Huyện ủy thăm chúc tết gia đình chính sách Lê Thị Sen
Dịp này, đoàn đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình đảng viên Huỳnh Thế Thiện, gia đình chính sách Lê Thị Sen, 5 hộ dân liền kề chốt dân quân cùng chốt dân quân xã Thành Hòa, xã Hưng Phước, xã Phước Thiện; Đồn Biên phòng, Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp, Đồn Biên phòng Thanh Hòa.
Đoàn thăm chúc tết và tặng quà 5 hộ dân chốt liền kề Thanh Hòa
Dịp này UBND tỉnh tặng 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng cùng 43 triệu đồng tiền mặt. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng 11 phần quà bằng tiền mặt với tổng trị giá hơn 9 triệu đồng cho các hộ dân liền kề chốt dân quân và chốt dân quân Thanh Hòa, Hưng Phước và Phước Thiện.
 Huyện ủy Bù Đốp cũng đã tặng các phần quà, đồng thời chúc tết động viên các gia đình đảng viên cao tuổi đảng, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện vui xuân đón tết đầm ấm bên gia đình.
Như Tình