CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ ĐÓN GIAO THỪA 2020

Thứ bảy - 25/01/2020 16:02 1.019 0
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, tối ngày 24-1-2020 tức đêm giao thừa 30 tết, tại Trung tâm Văn hóa thể thao, UBND huyện Bù Đốp đã tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc mừng Đảng – mừng Xuân và Lễ hội giao thừa Xuân canh Tý năm 2020. Về dự có đại diện lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và đông đảo bà con nhân dân huyện nhà.
Màn biểu diễn lân sư rồng
Chương trình nghệ thuật với chủ đề Mừng đảng - Mừng xuân gồm các tiết mục chào mừng Đảng quang vinh mừng Xuân thắng lợi, mừng đất nước đổi mới, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước và về vùng đất quê hương Bù Đốp do các anh, chị em diễn viên không chuyên biểu diễn. Bên cạnh đó còn có tiết mục múa Lân sư rồng biểu diễn phục vụ đông đảo nhân dân, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong toàn huyện trước thềm năm mới Xuân Canh Tý 2020.
Tiết mục văn nghệ chào Xuân Canh Tý 2020
Sau chương trình văn nghệ chào xuân mới Canh Tý 2020. Đúng 00 giờ ngày 25-1 là chương trình bắn pháo hoa đón giao thừa tại Quảng trường huyện với đủ sắc màu đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện đến xem. Đây là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới với mong muốn gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc dịp đầu xuân, mong mọi điều tốt đẹp đến với mọi người, mọi nhà.
Màn bắn pháo hoa chào Xuân mới 2020
Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, kịp thời động viên cán bộ, nhân dân trên địa bàn huyện thi đua lao động, sản xuất, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Như Tình