BÙ ĐỐP 95 THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2020

Thứ năm - 13/02/2020 15:56 636 0
Hòa chung không khí của cả nước thanh niên Bù Đốp hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia. Đúng 7h sáng ngày 12-02-2020, tại Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện Bù Đốp, UBND huyện Bù Đốp tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020.

Đại diện BCH quân sự báo cáo quân số trước đoàn chủ tịch
Năm 2020, huyện Bù Đốp có 95 thanh niên chính thức lên đường nhập ngũ, trong đó có 80 thanh niên đi nghĩa vụ quân sự, 15 thanh niên đi nghĩa vụ công an. Các tân binh được phân bổ về các đơn vị gồm:  Trung đoàn Bộ binh 3 Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 là 50 tân binh; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh 30 tân binh; Công an tỉnh 15 tân binh.

Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Giang Thị Phương Hạnh tặng hoa cho các tân binh
Tại buổi Lễ giao nhận quân, ông Đoàn Văn Thảo - Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch HĐNVQS huyện Bù Đốp đã động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời mong muốn các thanh niên trong quân ngũ ra sức phấn đấu rèn luyện tiếp tục làm vẻ vang lịch sử của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo phát biểu tại buổi lễ giao nhận quân năm 2020
Chia sẻ tại buổi giao nhận quân, tân binh Nguyễn Quốc Chiến đại diện cho 95 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020, trước cờ tổ quốc, trước lãnh đạo Huyện hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, cố gắng rèn luyện bản thân trong môi trường quân đội, để hoàn thành tốt nhiệm vụ và bảo vệ vững chắc tổ quốc.

Không khí trang nghiêm tại buổi lễ giao nhận quân năm 2020
Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona chủng mới gây ra nên công tác giao, nhận quân năm 2020 ở Bù Đốp diễn ra chặt chẽ: khu vực giao nhận quận được phun thuốc hóa chất khử trùng, vệ sinh sạch sẽ, các tân binh đều được kiểm tra sức khỏe lần cuối, cấp phát khẩu trang và rửa tay bằng nước sát khuẩn để đảm bảo an toàn trước khi lên xe về đơn vị.
Như Tình