NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH HUYỆN BÙ ĐỐP CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

Thứ tư - 22/04/2020 10:14 586 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh Bình Phước, UBMTTQVN huyện Bù Đốp "toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid - 19". Chiều ngày 14-4-2020, Ngân hàng chính sách huyện Bù Đốp trao hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn huyện Bù Đôp cho Trung tâm y tế huyện Bù Đốp với số tiền 5.000.000đ để mua sắm dụng cụ, trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid -19.
Được biết số tiền trên là tiền đóng góp một ngày lương của cán bộ công nhân viên chức Ngân hàng chính sách huyện Bù Đốp. Sự chung tay, góp sức của tập thể cán bộ Ngân hàng chính sách nhằm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp và những người đang trực tiếp thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Ông Nguyễn Ngọc Điệp - Giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện Bù Đốp cho biết, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, tập thể cán bộ Ngân hàng muốn góp một phần kinh phí để cùng với toàn huyện chung tay phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời bên cạnh đó Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã và đang triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ  khó khăn cho khách hàng bị thiệt hại Covid-19 như: gia hạn nợ, điều chỉnh kỳ hạn nợ, cho vay bổ sung…

Ông Nguyễn Ngọc Điệp, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện
   trao số tiền ủng hộ Covid-19 cho Trung tâm y tế huyện Bù Đốp.
Như Tình