CHI BỘ BAN TỔ CHỨC HUYỆN ỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ sáu - 24/04/2020 10:56 1.207 0
Sáng ngày 23-4-2020, Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Dương Thanh Huân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã về dự chỉ đạo đại hội.
Trong nhiệm kỳ qua, cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu cho cấp ủy và các nhiệm vụ chuyên môn về công tác tổ chức xây dựng Đảng, góp phần tích cực để nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức Đảng trong toàn Đảng bộ, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trên mọi lĩnh vực. Gắn việc thực hiện Nghị quyết trung ương 4 với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ của từng cán bộ, đảng viên.

Đại hội tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025
Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Ban tổ chức tham mưu với Ban Thường vụ Huyện ủy thành lập mới 01 chi bộ cơ sở trong khối doanh nghiệp tư nhân, phát triển 06 quần chúng ưu tú và đã kết nạp được 02 đảng viên trong các doanh nghiệp tư nhân; sáp nhập 10 chi bộ cơ sở; phát triển 418 đảng viên; tham mưu điều động, luân chuyển 30 lượt cán bộ, 13 trường hợp được bổ nhiệm mới; có 491 lượt cán bộ, đảng viên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và lý luận chính trị; 166 lượt cán bộ, đảng viên được bồi dưỡng nguồn cấp ủy; tham mưu cho huyện ủy việc xét tặng huy hiệu đảng, phát thẻ đảng viên, cập nhật dữ liệu đảng viên... Hàng năm làm tốt công tác tham mưu, hướng dẫn các chi đảng bộ trong công tác đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng.
Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đồng chí Dương Thanh Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả chi bộ Ban tổ chức đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị phương hướng nhiệm kỳ 2020 -2025 chi bộ Ban tổ chức cần tập trung triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ huyện; tiếp tục thực hiện nghị quyết trung ương 4 khóa XII, quy định 101 về công tác nêu gương của cán bộ, đảng viên; thực hiện có hiệu quả nghị quyết sắp xếp tổ chức bộ máy theo tinh thần nghị quyết 18,19 của Trung ương; chú trọng chất lượng trong công tác phát triển đảng; tham mưu công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; tiếp tục tăng cường về giáo dục tư tưởng chính trị cho đảng viên...

Đồng chí Dương Thanh Huân – Phó bí thư thường trực huyện ủy chúc mừng Bí thư, phó bí thư chi bộ Ban tổ chức khóa mới và đại biểu đi dự đại hội cấp trên
        Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, tập trung dân chủ Đại hội tiến hành bầu Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020 -2025, gồm 02 đồng chí. Đồng chí Chung Văn Hoan được bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ Ban tổ chức nhiệm kỳ 2020 -2025, đồng thời đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên.
Như Tình