39/39 CHI, ĐẢNG BỘ KHỐI CƠ QUAN HOÀN THÀNH ĐẠI HỘI CẤP CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ sáu - 08/05/2020 11:24 638 0
Thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ chính trị và Kế hoạch của tỉnh ủy về tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Huyện ủy Bù Đốp đã lãnh đạo, chỉ đạo các chi, đảng bộ tổ chức đại hội cấp cơ sở tiến tới đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Giang Thị Phương Hạnh -Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp chúc mừng chi ủy chi bộ ủy ban kiểm tra nhiệm kỳ 2020 -2025
Xác định phương châm "đại hội cấp cơ sở có tốt thì đại hội cấp huyện mới thành công", vì vậy ngay sau khi lãnh đạo tổ chức thành công đại hội điểm, đến nay Đảng bộ huyện Bù Đốp đã tập trung lãnh đạo 39/39 chi, đảng bộ khối cơ quan tổ chức hoàn thành đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 đúng theo lộ trình, kế hoạch.

Đại tá Nguyễn Quốc Bình chúc mừng đại hội đảng bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đốp nhiệm kỳ 2020 -2025
Qua báo cáo đánh giá của các cơ quan tham mưu giúp việc của Huyện ủy, công tác chuẩn bị văn kiện, nội dung, chương trình đại hội đảm bảo đúng các quy định, hướng dẫn của Tỉnh ủy; các văn kiện, báo cáo trình tại Đại hội được thảo luận sôi nổi trên tinh thần tập trung, dân chủ; đề án nhân sự chi ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư và nhân sự đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên được thực hiện theo đúng đề án dự kiến. 39/39 chi, đảng bộ đã thực hiện bầu cử đúng cơ cấu, số lượng và nhân sự theo đề án đã được Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đốp phê duyệt.

Đại biểu dự đại hội thực hiện quy định giãn cách phòng chống dịch Covid -19
Đặc biệt sau khi thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ về những biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19. Việc tổ chức đại hội được Huyện ủy chỉ đạo các chi, đảng bộ bố trí chỗ ngồi cho đại biểu đảm bảo giãn cách, đảng viên dự đại hội chấp hành nghiêm việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào hội trường và các quy định về phòng chống dịch.
Như Tình