HOẠT ĐỘNG CHUYẾN XE NHÂN ÁI TẠI BÙ ĐỐP

Thứ tư - 27/05/2020 09:19 1.093 0
Nhân dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chính Minh (19/5/1890-19/5-2020). Ngày 25-05, Ủy ban Mặt Trận TQVN và các đoàn thể Thành Phố Đồng Xoài, (Tỉnh Bình Phước) đã có buổi thiện nguyện từ “Chuyến xe nhân ái” tại xã Tân Tiến Của Huyện Bù Đốp.

Hoạt động “Chuyến xe nhân ái” do ông Nguyễn Văn Hào, ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận TQVN Thành Phố Đồng Xoài làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm 10kg gạo, một thùng mì tôm, dầu ăn nước mắm và nhu yếu phẩm cần thiết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Tiến (Bù Đốp).

Ông Nguyễn Văn Hòa UVBTV, Trưởng ban Dân Vận, chủ tịch UBMTTQ VN Thành phố Đồng Xoài cho biết.
Hoạt động “Chuyến Xe Nhân Ái” là lần đầu tiến đến Tân Tiến (Bù Đốp) để chia sẻ chút khó khăn với đồng bào nghèo trong mùa đại dịch. Bên cạnh đó hoạt động “Chuyến xe nhân ái” sẽ tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ từ xã hội để tiếp tục có nhiều chuyến xe ý nghĩa đến với đồng bào nghèo của huyện Bù Đốp cũng như các địa phương khác trong Tỉnh.
Bùi Dũng