BÙ ĐỐP KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG

Thứ năm - 25/06/2020 08:43 1.027 0
Sáng ngày 24-6-2020, Văn phòng HĐND - UBND huyện Bù Đốp khai trương trung tâm phục vụ hành chính công huyện Bù Đốp (Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bù Đốp lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 -2025). Dự lễ khai trương có các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND- UBMTTQVN huyện; đồng chí Đỗ Xuân Đăng - Phó giám đốc Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị huyện, xã.

Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện tặng hoa chúc mừng tại Lễ  khai trương
Tại buổi khai trương Trưởng phòng nội vụ thông qua các quyết định thành lập Trung tâm phục vụ hành chính công và quyết định về nhân sự, theo đó đồng chí Huỳnh Công Nhân - Chánh văn phòng UBND huyện kiêm chức danh Giám đốc trung tâm phục vụ hành chính công. Tổ chức và bộ máy hoạt động của Trung tâm đã được kiện toàn, cơ sở vật chất trang thiết bị được trang bị phục vụ hiện đại, đáp ứng nhu cầu phục vụ môi trường điện tử trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham quan khu vực vận hành máy tại Trung tâm phục vụ hành chính công
Việc thành lập và đưa vào vận hành trung tâm phục vụ hành chính công là đầu mối tập trung để thực hiện việc tiếp nhận, chuyển hồ sơ TTHC đến cơ quan đơn vịcó thẩm quyền giải quyết và trả kết quả giải quyết hồ sơ. Trung tâm phục vụ hành chính công đi vào hoạt động thể hiện sự quyết tâm cao của lãnh đạo huyện Bù Đốp, nhằm tạo chuyển biến, đột phá trong việc đẩy mạnh cải các thủ tục hành chính và cách thức làm việc đối với người dân và doanh nghiệp vì một nền hành chính minh bạch. Đặc biệt khi toàn tỉnh và cả nước đang trong quá trình đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, tiến tới xây dựng chính quyền điện tử.

Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai trương
Phát biểu tại buổi lễ khai trương đồng chí Đoàn Văn Thảo – Chủ tịch UBND huyện đề nghị mỗi cán bộ, công chức, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan cần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong thực thi công vụ; với phương châm công khai, minh bạch, không phiền hà, không tiêu cực, giải quyết đúng qui định, lấy sự hài lòng của tổ chức, cá nhân làm mục tiêu phục vụ; đồng thời sử dụng có hiệu quả việc ứng dụng CNTT vào hoạt động; Cán bộ Trung tâm phải có thái độ cởi mở, không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, đáp ứng tốt yêu cầu công việc trong tỉnh hình mới...
Trung tâm phục vụ hành chính công huyện Bù Đốp đi vào vận hành, là 1 trong 8 công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bù Đốp lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 -2025, tiến tới chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước và chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Như Tình