Thông báo điều chỉnh lãi suất tiền gửi tối đa của Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bù Đốp

Thứ tư - 22/07/2020 08:21 811 0
Thực hiện Thông báo số 538 /TB-NHCS, ngày 01/07/2020 của Giám đốc chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Bình Phước. Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bù Đốp, xin gửi Thông báo đến quý khách hàng trên toàn địa bàn huyện bao gồm các tổ chức, cá nhân tại Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bù Đốp: về việc quy định lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng đồng Việt Nam của tổ chức (trừ các tổ chức tín dụng), cá nhân tại NHCSXH huyện như sau:

Ghichú:                                                                               
      - Tiền gửi bao gồm các hình thức tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm và các hình thức nhận tiền gửi khác của tổ chức (trừ tổ chức tín dụng), và cá nhân theo quy định tại Khoản 13, Điều 4, Luật các tổ chức tín dụng.
     - Mức lãi suất tối đa đối với tiền gửi nêu trên áp dụng đối với phương thức trả lãi cuối kỳ và các phương thức trả lãi khác được quy đổi theo phương thức trả lãi cuối kỳ. Riêng cách thức trả lãi đối với tiền gửi ký quỹ bằng đồng Việt Nam của người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình cấp phép việc làm cho người lao động nước ngoài của Hàn Quốc, thực hiện theo văn bản số 2401/NHCS – TDNN ngày 12/5/2020 của Tổng giám đốc NHCSXH (đối với tiền gửi ký quỹ của khách hàng vay vốn NHCSXH, thực hiện lãi suất tiền gửi bằng lãi suất tiền vay để ký gửi. Đối với tiền gửi ký quỹ của khách hàng không vay vốn NHCSXH thực hiện lãi suất tiền gửi theo quy định tại Điểm 1 của thông báo này); lãi suất tiền gửi của các đối tượng vay vốn để mua, thuê mua nhà ở xã hội, xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở, thực hiện theo văn bản số 2526/NHCS – TDSV ngày 27/7/2016 của Tổng Giám đốc NHCSXH (Mức lãi suất tiền gửi bằng với mức lãi suất cho vay nhà ở xã hội tại NHCSXH do Thủ tướng Chính phủ quyết định cho từng thời kỳ).
      2. Đối với lãi suất tiền gửi có kỳ hạn bằng đồng Việt Nam của tổ chức, cá nhân tại NHCSXH phát sinh trước ngày Thông báo này có hiệu lực thi hành, được thực hiện cho đến hết thời hạn; trường hợp hết thời hạn đã thảo thuận, khách hàng không đến lĩnh tiền gửi, Phòng giao dịch chuyển sang kỳ hạn tương đương tiếp theo và áp dụng lãi suất đối với tiền gửi theo quy định tại Điểm 1 Thông báo này.
       3. Thông báo này có hiệu lực từ ngày 02/07/2020 và thay thế cho Thông báo số 461/TB-NHCS ngày 02/06/2020 của Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh đã ban hành về việc quy định lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng đồng Việt Nam của tổ chức (trừ các tổ chức tín dụng), cá nhân tại NHCSXH tỉnh Bình Phước./.
 Minh Hoạt
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Niên giám thống kê
Thông tin quy hoạch
Thủ tục hành chính
Đề tài khoa học
Công báo Bình Phước
Công báo chính phủ
Chính phủ
Bảo vệ biển đảo
Xây dựng nông thôn mới
Người LĐ và Doanh nghiệp
Đạo đức HCM
Hướng tới bầu cử
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay3,887
  • Tháng hiện tại86,197
  • Tổng lượt truy cập12,293,757
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây