BÙ ĐỐP TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thứ sáu - 10/01/2020 08:25 554 0
Sáng nay ngày 9-1-2020, tại Trung tâm văn hóa – thể thao huyện Bù Đốp, UBND huyện Bù Đốp phối hợp với Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh đã tổ chức “Ngày hội đọc sách”nằm trong chuỗi các chào mừng Xuân Canh tý 2020.
Ông Diệp Hoàng Thu – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại ngày Hội đọc sách 2020
        Ngày hội đọc sách thu hút hơn 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện. Việc tổ chức Ngày hội đọc sách tại huyện Bù Đốp lần này nhằm tiếp tục khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách, phát triển văn hóa đọc, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong cộng đồng xã hội.
doc sach 2

Học sinh trường THCS Thanh Bình tại ngày Hội đọc sách 2020

Hơn 2.000 ngàn đầu sách được trưng bày thiết kế đẹp mắt, có nhiều loại sách với nhiều thể loại, phong phú, đa dạng, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Các thể loại sách về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, sách khoa học, truyện tranh, sách văn hóa các thể loại, truyện ngắn....
       Tại ngày Hội ban tổ chức có nhiểu câu hỏi giao lưu với các em học sinh và có nhiều phần quà khuyến khích các em, thúc đẩy phong trào đọc sách trong giới trẻ.
doc sach 2

Không khí sôi động hào hứng của Học sinh trường THCS Thanh Bình tại ngày Hội đọc sách 2020

Ngày hội đọc sách tại huyện Bù Đốp đã lan tỏa đi thông điệp “Góp một cuốn sách để được đọc nhiều cuốn sách hay” đến toàn xã hội, nhất là trong thời công nghệ hiện đại như ngày nay.

Như Tình