LỄ RA MẮT THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG PHẠM VĂN THƠM

Thứ tư - 13/11/2019 16:26 814 0
Chiều ngày 7/11/2019, tại văn phòng công chứng Phạm Văn Thơm, LĐLĐ huyện Bù Đốp tổ chức lễ ra mắt thành lập Công đoàn cơ sở văn phòng công chứng Phạm Văn Thơm. Dự lễ ra mắt có đồng chí Điểu Nen – Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành LĐLĐ huyện.
LỄ RA MẮT THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VĂN PHÒNG  CÔNG CHỨNG PHẠM VĂN THƠM
Những năm qua, lãnh đạo văn phòng công chứng cùng các công chứng viên đã đoàn kết, đồng lòng, sáng tạo, nỗ lực để vươn lên mở rộng thị trường, tăng cường quan hệ đối tác với tiêu chí nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ chứng thực cho các tổ chức và cá nhân trên địa bàn.
Tại lễ ra mắt thành lập CĐCS Văn phòng công chứng Phạm Văn Thơm đã kết nạp 08 đoàn viên công đoàn, bầu Chủ tịch CĐCS đồng thời chỉ định 03 đồng chí vào ban chấp hành lâm thời.
congdoan1 500
Đồng chí Điểu Nen – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định thành lập
CĐCS văn phòng công chứng Phạm Văn Thơm
Phát biểu tại buổi lễ, ông Điểu Nen – chủ tịch LĐLĐ huyện, nhấn mạnh: Để hoạt động CĐCS sớm đi vào nề nếp và hoạt động có hiệu quả, CĐCS cần nhanh chóng ổn định tổ chức, xây dựng nội quy, quy chế, chương trình hoạt động; chú trọng công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và tiếp tục phát triển đoàn viên. Trưởng văn phòng tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để CĐCS hoạt động có hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của Văn phòng, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.
Như Tình