TẬP HUẤN VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT VỀ CẤP XÃ NĂM 2019

Thứ năm - 05/12/2019 09:37 463 0
UBND huyện Bù Đốp vừa tổ chức hội nghị tập huấn triển khai các văn bản quy phạm Pháp luật về cấp xã năm 2019 cho trên 122 người hiện đang công tác tại đảng ủy, UBND, trưởng phó các đoàn thể ở cấp xã và các chức danh công chức: văn phòng – thống kê, tài chính – kế toán, Bí thư hoặc trưởng thôn ấp, khu phố trên địa bàn huyện.
TẬP HUẤN VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT VỀ CẤP XÃ NĂM 2019
.
Hội nghị được Ông Trần Thái Sơn trưởng phòng Xây Dựng Chính Quyền – Công Tác Thanh Niên Sở Nội Vụ tỉnh Bình Phước, triển khai các văn bản theo điểm 3 công văn số 3162/UBND-NC ngày 29/10/2019 của UBND tỉnh Bình Phước. Cụ thể là các Nghị quyết của Quốc Hội, Nghị Định của Chính phủ, Quyết định HĐND, UBND tỉnh liên quán đến số lượng, chức danh, chế độ, chính sách đối với cán bộ công chức và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn ấp, khu phố liên quan đến đơn vị hành chính và việc sáp nhập đơn vị hành chính các cấp, sáp nhập thôn, ấp, khu phố…..
.
Đại biểu tham dự hội nghị tập huấn văn bản luật tại hội trường

Hội nghị cũng nhằm triển khai đầy đủ, kịp thười các văn bản quy phạm pháp luật về cấp xã để kịp thời nắm bắt và hiểu rõ đến các chính sách liên quan đến những người hoạt động không chuyên trách ở xã phường thị trấn, ở thôn ấp, khu phố và các đối tượng khác công tác ở xã, phường thị trấn; ở thôn ấp khu phố.
                                                                                                                                                    Bùi Dũng