BÙ ĐỐP TỔ CHỨC TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM KHÓA VII

Thứ sáu - 13/12/2019 15:48 430 0
Sáng nay ngày 11-12-2019, tại hội trường khối Mặt trận đoàn thể, Hội nông dân huyện Bù Đốp tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 Ban chấp hành Trung ương Hội nông dân Việt Nam khóa VII về công tác xây dựng tổ chức hội.
BÙ ĐỐP TỔ CHỨC TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT  BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM KHÓA VII
Tham dự hội nghị có hơn 90 học viênchủ tịch, phó chủ tịch hội nông dân các xã, thị trấn và chi hội trưởng nông dân, tổ hội nghề nghiệp của các chi hội trong toàn huyện.
,
Ông Trần Bá Hải – Phó chủ tịch hội nông dân triển khai các nghị quyết tại hội nghị
Tại hội nghị lãnh đạo Hội nông dân huyện truyền đạt các chuyên đề học tập Nghị Quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội nông dân Việt Nam khóa VII: triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 3 ban chấp hành trung ương hội nông dân Việt Nam khóa VII về công tác xây dựng tổ chức hội nông dân Việt Nam trong sạch vững mạnh; những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội và phong trào nông dân, chức năng, nhiệm vụ của cán bộ Hội cấp cơ sở; xây dựng chi hội nông dân nghề nghiệp, tổ hội nông dân nghề nghiệp; công tác phát triển hội viên, quản lý và nâng cao chất lượng hội viên hội nông dân Việt Nam; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ hội nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ, hội viên về xây dựng nông thôn mới.
,
Toàn cảnh Hội nghị triển khai nghị quyết
Qua hội nghị nhằm trang bị cho các học viên đã nắm bắt được những nội dung cơ bản về hoạt động công tác Hội trong tình hình mới hiện nay, giúp cho cán bộ hội cơ sở có thêm những kiến thức cần thiết để vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở địa phương, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm cán bộ hội đóng góp vào việc xây dựng tổ chức Hội ngày một vững mạnh, đẩy mạnh công tác phát triển hội viên... từ đó mở rộng các mô hình hợp tác xã, tổ hội....
Như Tình