CÔNG AN BÙ ĐỐP TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

Thứ năm - 09/01/2020 07:42 612 0
Sáng ngày 8-1-2020, Công an huyện Bù Đốp tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020.
CÔNG AN BÙ ĐỐP TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2019 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020
Về dự hội nghị có các đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Phước; đồng chí Đoàn Văn Thảo - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp; đồng chí thượng tá Nguyễn Anh Tuấn -UVBTV huyện ủy - Trưởng công an huyện Bù Đốp; các đồng chí phó trưởng công an huyện, xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo cơ quan ban ngành và toàn thể cán bộ chiến sỹ công an huyện Bù Đốp.
.
Đồng chí Đoàn Văn Thảo – Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Năm 2019, toàn ngành nghiêm túc triển khai đồng bộ và thực hiện tích cực trên các mặt hoạt động. Tình hình an ninh trật tự an ninh biên giới an ninh trong dân tộc tôn giáo được ổn định, không để xảy ra tình huống phức tạ; công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, hiệu quả công tác phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm được nâng lên.
Trong năm xảy ra 87 vụ tội phạm vi phạm pháp luật 167 đối tượng giảm 01 vụ so với năm 2018; 19 vụ vi phạm pháp luật về môi trường, giảm 07 vụ so với năm 2018; điều tra thụ lý án 102 vụ, 200 bị can, đã xử lý 88 vụ, 149 bị can; tổ chức 112 lượt kiểm tra đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện an ninh trật tự, phát hiện xử lý 13 trường hợp vi phạm với số tiền 35 triệu 150 ngàn đồng; quản lý hồ sơ 112 đối tượng nghiện ma túy. Tổ chức tuần tra kiểm soát về an toàn giao thông 544 ca, phát hiện 1.468 trường hợp vi phạm xử phạt với số tiền là 979 triệu 919 ngàn đồng; tước giấy phép lái xe đối với 114 trường hợp; tai nạn giao thông xảy ra 10 vụ. Bên cạnh đó đơn vị tổ chức nhiều cuộc tuyên truyền vận động nhân dân về luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ; tuyên truyền phổ biến kiến thức về phòng cháy chữa cháy và tập huấn diễn tập phòng cháy chữa cháy được 14 lượt, với 1.857 người tham gia.

.
Đồng chí Đoàn Văn Thảo – Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết đồng chí Đoàn Văn Thảo – Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp ghi nhận những kết quả công an huyện đã thực hiện trong 2019, biểu dương lực lượng công an đã cùng với chính quyền địa phương đảm bảo tình hình an ninh trật tự nội biên và ngoại biên. Đồng thời năm 2020, lực lượng công an tăng cường nắm bắt tình hình nội, ngoại biên và đảm bảo an ninh biên giới; tăng cường lãnh đạo chỉ đạo nâng cao hiệu quả về trật tự an toàn xã hội; thực hiện tốt phong trào an ninh tổ quốc; đảm bảo an ninh, an toàn góp phần vào thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng; đặc biệt là đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020.
.
Đồng chí thượng tá Nguyễn Anh Tuấn -UVBTV huyện ủy - Trưởng công an huyện Bù Đốp trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019
Dịp này công an huyện Bù Đốp cũng trao tặng các danh hiệu khen thưởng của Công an tỉnh Bình Phước cho 05 tập thể thuộc công an huyện đạt danh hiệu đơn vị quyết thắng và 15 danh hiệu chiến sỹ thi đua cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.
                                                                                                               Như Tình