BÙ ĐỐP BẾ MẠC HỘI THAO NGÀNH CÔNG AN CÁC HUYỆN THỊ

Thứ tư - 22/08/2018 16:25 832 0
Đại diện các Đoàn lên nhận giải
      Chiều ngày 15-8 Công an Huyện Bù Đốp, khối trưởng khối thi đua công an huyện – thị xã tổ chức bế mạc hội thao ngành công an lần thứ 18 năm 2018.
Sau ba ngày thi đấu trên tinh thần thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng” 700 vận động viên đến từ các đơn vị công an 11 huyện thị trong tỉnh tham gia thi đấu ở 7 nội dung gồm môn bóng chuyền nam; môn quần vợt; môn đẩy gậy; môn chiến sỹ công an khỏe; môn bóng đá mi ni 5 người; môn cầu lông và môn cờ tướng. Ở tất cả các nội dung thi đấu các vận động viên đều thể hiện được tinh thần thi đấu đầy kịch tính và hấp dẫn người xem.
      Kết thúc hội thao Ban tổ chức trao 64 giải cho các đội ở 7 nội dung thi đấu. Giải toàn đoàn được trao cho đơn vị công an Huyện Bù Đốp, giải nhì thuộc về đơn vị công an thị xã Đồng Xoài, giải ba thuộc về đơn vị công an huyện Bù Đăng. ở nội dung bóng đá mini 5 người, đơn vị công an Bù Đốp đã xuất sắc đạt cúp, công an Bù Gia mập giải nhì và đồng hạng ba là đơn vị công an Đồng Phú và công an huyện Hớn Quản. ban tổ chức cũng trao giải nhất cho đơn vị công an TX Đồng Xoài, giải nhì trao cho đơn vị công an huyện Bù Đăng và đồng giải ba cho đơn vị Đồng Phú và Bù Đốp.
    Kết thúc hội thao ngành công an các huyện, thị xã ban tổ chức đã trao cờ luân lưu cho đơn vị công an thị xã Bình Long để tiếp tục đăng cai hội thao vào năm 2019.
Bùi Dũng