HỘI NÔNG DÂN TỈNH TẶNG QUÀ CHO HỘI VIÊN NGHÈO

Thứ sáu - 16/02/2018 10:11 1.079 0
HỘI NÔNG DÂN TỈNH TẶNG QUÀ CHO HỘI VIÊN NGHÈO
Nhằm cùng chung tay đem đến cho người nghèo đón tết sung túc hơn; Ngày 9/2, hội nông dân tỉnh Bình Phước phối hợp hội nông dân thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 50 suất quà cho hội viên khó khăn trên địa bàn 7 xã, thị trấn trong huyện.
Mỗi phần quà có giá trị 500 ngàn; gồm 300 ngàn tiền mặt và một số nhu yếu phẩm như bánh, kẹo, mứt tết... Các phần  quà được trao đi tuy giá trị không lớn nhưng đó là sự sẻ chia, thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.
    Thời điểm Tết Nguyên đán càng cận kề, các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, các đối tượng chính sách, người có công… càng diễn ra phong phú, và có tính lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của toàn xã hội hỗ trợ những hoàn cảnh còn khó khăn đón Tết thêm vẹn đầy, mang thông điệp yêu thương của mùa xuân quê hương, đất nước đến mọi người, mọi nhà.
Thanh Hoa