HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2015

Thứ sáu - 19/02/2016 10:28 1.445 0

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2015

Sáng ngày 27/01/2015, Liên đoàn lao động huyện Bù Đốp tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ VII (phiên mở rộng) nhằm tổng kết công tác công đoàn năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016.
  Đồng chí Nguyễn Thị Mai – UV.BTV LĐLĐ tỉnh Bình Phước, đồng chí Phạm Công Đức – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp về dự và chỉ đạo hội nghị.
Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2015

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn; dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động Ủy ban kiểm tra công đoàn năm 2015 cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Nhìn chung, trong năm 2015, Công đoàn huyện Bù Đốp đã tổ chức tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, tổ chức triển khai các hoạt động kịp thời, đúng văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Công đoàn cấp trên, của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, nỗ lực khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.
Trên cơ sở tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế, yếu kém trong năm 2015, Công đoàn huyện Bù Đốp xây dựng chương trình, nhiệm vụ công tác năm 2016 tập trung vào một số nhiệm vụ như: tiếp tục tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham gia học tập và triển khai các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Công đoàn cấp trên; Đẩy mạnh các hoạt động phổ biến, tuyên truyền pháp luật liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hoạt động nữ công, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hoạt động từ thiện – xã hội…

Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen cho các cá nhân

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước và Liên đoàn lao động huyện Bù Đốp cũng trao tặng Bằng khen và giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn trong năm qua.

Nguyễn Thị Luyến