THĂM TẶNG QUÀ GIÁO SỨ, CHI HỘI TIN LÀNH

Thứ sáu - 25/12/2015 10:00 1.288 0

THĂM TẶNG QUÀ GIÁO SỨ, CHI HỘI TIN LÀNH

Nhân dịp Noel (25/12), Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đốp cùng lãnh đạo địa phương đã đến thăm và tặng quà 21 giáo xứ và chi hội Tin Lành trên địa bàn huyện. Ông Phạm Công Đức - PBT Huyện ủy làm trưởng đoàn.
Đoàn lãnh đạo huyện thăm hỏi động viên giáo xứ Thanh Hòa.

Tại các giáo xứ và chi hội Tin Lành, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế của bà con, chúc các giáo dân mạnh khỏe, đón Giáng sinh an lành, hạnh phúc; mong muốn Linh mục cùng các vị chức sắc và người dân có đạo đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo; chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Ông Diệp Hoàng Thu - PCT UBND huyện trao quà chúc mừng lễ NOEL tại giáo xứ Châu Ninh xã Thiện Hưng.

Thay mặt giáo dân, các Linh mục và Cha xứ ở các giáo xứ đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo huyện, các cấp, ngành đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong những ngày lễ Giáng sinh, xem đó là nguồn động viên để những người theo đạo ý thức tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội, thực hiện tốt tiêu chí “muốn trở thành một công giáo tốt, trước hết phải là người công dân tốt”. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo huyện đối với đồng bào công giáo.

Đức Trung
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây