BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY BÙ ĐỐP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Thứ ba - 26/07/2016 15:00 1.551 0

BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY BÙ ĐỐP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Ngày 20/7/2016, Ban Tuyên Giáo Huyện Ủy Bù Đốp tổ chức sơ công tác Tuyên Giáo và nhiệm vụ khoa giáo 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Đồng chí: Phạm Văn Tình - Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy Bù Đốp gợi ý thảo luận ý kiến

Trong 6 tháng đầu năm, công tác tuyên giáo của huyện đạt được những kết quả tích cực góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị tư tưởng, giữ vững quốc phòng an ninh, bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị, nắm bắt và dự báo tình hình tư tưởng dư luận xã hội, thực hiện tốt vai trò tham mưu giúp cấp ủy chỉ đạo toàn diện các lĩnh vực công tác tuyên giáo; đổi mới và nâng cao hiệu quả tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng, đổi mới công tác lý luận, chính trị; tích cực tuyên truyền về lịch sử truyền thống của ngành, địa phương;
Công tác khoa giáo trên các lĩnh vực giáo dục - đào tạo, dạy nghề, khoa học - công nghệ, môi trường, y tế và một số vấn đề xã hội khác tiếp tục được quan tâm chỉ đạo và đạt kết quả tích cực.

Đồng chí Phạm Công Đức - Phó Bí Thư Thường Trực Huyện Ủy Bù Đốp chỉ đạo một số nhiệm vụ tuyên giáo, khoa giáo trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo Đồng chí Phạm Công Đức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp, đánh giá cáo kết quả mà Ban Tuyên Giáo Huyện ủy triển khai thực hiện trong 6 tháng đầu năm. Qua đó, cũng mong muốn Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục đổi mới nội dung tuyên truyền, bám sát thực tiễn, chủ động tham mưu giúp cấp ủy chỉ đạo, tổ chức nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả các nghị quyết của Đảng. Trong thời gian tới tham mưu tổ chức quán triệt, triển khai, học tập Nghị quyết đại hội lần thứ XII của Đảng, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bùi Dũng