Tiêu hủy 12 máy game bắn cá không rõ nguồn gốc, xuất xứ và không đúng quy định

Thứ sáu - 29/06/2018 08:20 877 0
.
.Hội đồng tiêu hủy đọc quyết định tiêu hủy
     Ngày 21/6, tại công an huyện Bù Đốp, Hội đồng xử lý tang vật, phương tiện vi phạm hành chính huyện Bù Đốp đã tiến hành tiêu hủy 12 máy game bắn cá không rõ nguồn gốc, xuất xứ và không đúng quy định với trị giá trên 100 triệu đồng.
Tại buổi tiêu hủy, công an huyện Bù Đốp đã dùng máy Kobe tiến hành đập, cắt, phá làm biến dạng và tiêu hủy các máy game bắn cá dưới sự chứng kiến của Hội đồng xử lý tang vật, phương tiện vi phạm hành chính của huyện.
     Trung tá Ngô Tấn Hùng đội trưởng đội cảnh sát kinh tế công an huyện cho biết: Đây là lần đầu tiên huyện Bù Đốp tổ chức tiêu hủy máy game bắn cá vi phạm hành chính với số lượng lớn. Số máy game bắn cá nói trên là tang vật vi phạm hành chính bị cơ quan chức năng huyện Bù Đốp tịch thu trong các đợt ra quân tổng kiểm tra, xử lý các cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử máy game bắn cá không đúng quy định từ đầu năm 2017 đến nay.
       Theo công an huyện Bù Đốp, Game bắn cá là trò chơi điện tử, một số chủ máy đã lợi dụng việc này tổ chức đánh bạc. Loại hình này thời gian qua phát triển ở hầu hết các xã trên địa bàn huyện đã gây nhiều bức xúc cho quần chúng nhân dân. Nhằm kiểm soát hoạt động kinh doanh trò chơi này, Công an huyện đã tăng cường công tác kiểm tra, rà soát, kiên quyết xử lý nghiêm những cơ sở vi phạm và thu giữ các máy nói trên.
                                                                                                           Đức Trung