KỶ NIỆM 59 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN

Thứ ba - 20/10/2015 09:24 1.101 0

KỶ NIỆM 59 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN

Trong những ngày này cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Bù Đốp đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ X, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ 12 của Đảng, chào mừng 59 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2012).
 Được sự thống nhất của huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, tại nhà thi đấu đa năng huyện, Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên huyện Bù Đốp tổ chức lễ kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa như: , giao lưu văn nghệ, múa dân vũ… thu hút sự tham gia của gần 400 anh chị là cán bộ Hội, hội viên thanh niên trên địa bàn. Buổi lễ kỷ niệm là cơ hội để các đồng chí cán bộ Hội, hội viên thanh niên gặp mặt, giao lưu, trao đổi, ôn lại truyền thống và đánh giá, nhìn nhận về các phong trào công tác Hội trong thời gian qua. Kết quả giải nhất thuộc về đội thị trấn Thanh Bình, giải nhì đội trường cấp 2-3 Tân Tiến, giải 3 xã Tân Thành.
Tiết mục múa dân vũ bài “việt Nam ơi” của đội xã Tân Tiến.

Trong những năm gần đây, công tác Hội và phong trào Thanh niên huyện Bù Đốp tiếp tục phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, có nhiều sáng tạo và những khâu đột phá, tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội. Các phong trào thanh niên vừa có tác dụng vận động, tổ chức và củng cố quốc phòng, an ninh, vừa thiết thực xây dựng phát triển kinh tế, chăm lo lợi ích, nhu cầu chính đáng của thanh niên. Qua các hoạt động thực tiễn, Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên huyện đã góp một phần đáng kể vào việc giáo dục, rèn luyện nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho thanh niên. Mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên được mở rộng. Số hội viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng ngày càng tăng. Lớn lên cùng phong trào, đội ngũ cán bộ Hội ngày càng trưởng thành và là nguồn cán bộ trẻ của Đảng và chính quyền các cấp. Đây thực sự là một thành quả quan trọng góp phần vào sự phát triển đi lên của thị xã trong những năm qua.

Ban tổ chức trao giải cho các đội xuất sắc trong cuộc thi

Đức Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục
Niên giám thống kê
Thông tin quy hoạch
Thủ tục hành chính
Đề tài khoa học
Công báo Bình Phước
Công báo chính phủ
Chính phủ
Bảo vệ biển đảo
Xây dựng nông thôn mới
Người LĐ và Doanh nghiệp
Đạo đức HCM
Hướng tới bầu cử
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay456
  • Tháng hiện tại89,858
  • Tổng lượt truy cập12,297,418
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây