Bí thư huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị công tác Đảng tại xã Thanh Hòa

Thứ ba - 03/02/2015 08:19 1.331 0

Bí thư huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị công tác Đảng tại xã Thanh Hòa

Đ/c Hà Anh Dũng – Bí thư huyện ủy Bù Đốp đã dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết công tác Đảng và CT 03 năm 2014 tại xã Thanh Hòa.

Vừa qua, tại UBND Thị trấn Thanh Bình - Ban an toàn giao thông huyện Bù Đốp vừa tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng năm an toàn giao thông và đợt cao điểm tết nguyên đáng ất mùi 2015.
Năm 2014 trên địa bàn huyện Bù đốp xảy ra 07 vụ tai nạn giao thông làm chết 06 người, bị thương 04 người, hư hỏng 09 xe mô tô, 01 xe ôt ô. Lực lượng chức năng tổ chức tuần tra kiểm soát giao thông được 600 lượt, phát hiện và xử lý trên 2.000 trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ, thu phạt trên 2,7 tỷ đồng nộp kho bạc nhà nước.
Tại lễ mít tinh, Ban an toàn giao thông Huyện Bù Đốp đã kêu gọi toàn thể các cơ quan ban ngành đoàn thể, tổ chức xã hội, mỗi cá nhân quan tâm hơn nữa về vấn đề ATGT góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi gia đình và toàn xã hội. Qua đó, ban ATGT huyện đã đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhằm đẩy lùi tai nạn giao thông. Lực lượng chức năng thường xuyên tăng cường tuần tra kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, đặc biệt chú ý các trường hợp thanh thiếu niên, học sinh chưa đủ tuổi lái xe. Từng bước tạo được sự đồng thuận trong xã hội về thực hiện các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT.
Qua Buổi mít tinh đã thu hút trên 500 đoàn viên thanh niên, học sinh, lực lượng dân quân du kích và người dân trên địa bàn huyện tham gia với nhiều băng rôn khẩu ngữ tổ chức diễu hành qua các trục đường chính của trung tâm huyện tuyên truyền kêu gọi toàn thể xã hội nâng cao ý thức khi tham gia giao thông nhất là trong dịp tết nguyên đán sắp tới.

Đoàn diễu hành mittinh hưởng ứng phong trào an toàn giao thông

Bùi Dũng