Nông dân Bù Đốp Kỉ niệm 82 năm và kết nạp Hội viên mới

Thứ hai - 29/10/2012 07:44 1.488 0

Nông dân Bù Đốp Kỉ niệm 82 năm và kết nạp Hội viên mới

Nhân dịp kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Nông Dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2012). Tại Hội trường UBND Thị trấn Thanh Bình, Hội nông dân huyện Bù Đốp vừa tổ chức họp mặt truyền thống và trao quyết định kết nạp hội viên mới  vào các chi hội nông dân các xã thị trấn.
Trao kỉ niệm chương cho 7 cá nhân tại lễ kỉ niệm 82 năm ngày thành lập hội NDVN

Tại buổi họp mặt các Đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Nông Dân Việt Nam qua các thời kì thành lập và phát triển. Trong công cuộc xây dựng đất nước Hội Nông Dân các cấp Huyện Bù Đốp luôn vận động hội viên tích cực tham gia phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo. Phát huy truyền thống và thành tích đạt được, Hội Nông Dân các cấp trong Huyện tiếp tục củng cố xây dựng tổ chức hội vững mạnh, xây dựng phát triển nguồn quỹ hội, thu hút đông đảo hội viên tham gia tổ chức hội. Đến nay, toàn huyện có 7 cơ sở hội, 49 chi tổ hội và 240 tổ hội với 4.997 hội viên tham gia. Qua đánh giá bình xét, 100% cơ sở đạt trong sạch vững mạnh, 49/49 chi tổ hội đạt loại khá trở lên. Dịp này, Hội nông dân huyện tổ chức kết nạp 19 hội viên nông dân mới vào sinh hoạt chính thức tại các cơ sở hội xã Tân Thành, Tân Tiên, Thanh Hòa và Thị trấn Thanh Bình và trao 3 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 500 ngàn đồng và tặng cho hội viên nghèo.
Phát biểu tại buổi họp mặt Đại diện lãnh đạo Hội Nông Dân Tỉnh ông Cao Văn Tân Ủy viên thường vụ-Trưởng ban tổ chức Hội nông dân Tỉnh Bình Phước đã đánh giá rất cao những kết quả đóng góp của hội nông dân các cấp huyện Bù Đốp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền kinh tế nông thôn. Qua đó, hội nông dân các cấp tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua NDSXKDG phát huy được thế mạnh các hoạt động đào tạo nghề, chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật vào sản xuất phát triển kinh tế góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững trong hội viên. Ông cũng đại diện Trung Ương Hội Nông Dân Việt Nam trao kỉ niệm chương cho 7 cá nhân có thành tích đóng góp vì sự nghiệp xây dựng phát triển Hội nông Dân Việt Nam.

Bùi Dũng