Tiêu hủy tang vật, phương tiện vi phạm hành chính năm 2015

Thứ hai - 01/06/2015 14:33 1.584 0

Tiêu hủy tang vật, phương tiện  vi phạm hành chính năm 2015

Vừa qua, Công an huyện Bù Đốp phối hợp với các cơ quan chức năng huyện tổ chức tiêu hủy tang vật, phương tiện vi phạm hành chính năm 2015.
Trong lần tiêu hủy này, Hội đồng tiến hành tiêu hủy các loại hàng hóa gồm 1 bộ chiết khấu gas 6 vòi, 5 bình gas 13,5 kg hiệu vt màu xám, 385 bình gas mini đã qua sử dụng, 217 trái pháo hình cầu đường kính 2cm, 117 cây pháo dài, 143 que pháo diêm….Toàn bộ các mặt hàng này do lực lượng chức năng huyện tịch thu trong thời gian qua, đây là tang vật vi phạm hành chính, không rõ nguồn gốc. Trước khi tiêu hủy, hội đồng tiến hành kiểm tra chủng loại, số lượng đảm bảo và bảo vệ áp tải toàn bộ số hàng trên đến khu vực tiêu hủy an toàn đúng qui định.
Hội đồng tiêu hủy tang vật, phương tiện vi phạm hành chính năm 2015
Trung tá Bùi Trung Kiên - Phó trưởng Công an huyện đọc quyết định tiêu hủy
Công an huyện tiến hành xử lý bình gas mini trước khi tiêu hủy

Bên cạnh đó, theo cơ quan công an huyện Bù Đốp cho biết, trong thời gian qua, cơ quan công an huyện Bù Đốp đã chủ động làm tốt công tác tham mưu, đấu tranh ngăn chặn được 2 vụ mua bán, vận chuyển pháo trái phép từ biên giới CPC vào Việt Nam Tiêu Thụ, qua đó xử phạt hành chính 2 vụ, 5 đối tượng với số tiền trên 30 triệu đồng. phát hiện 1 trường hợp sử dụng pháo trái phép, xử phạt hành chính trên 1,5 triệu đồng.
Đến 11 giờ ngày 27/5 toàn bộ số hàng hóa trên được tiêu hủy an toàn theo qui định của pháp luật./.

Đức Trung