Bù Đốp họp mặt Nữ cán bộ chủ chốt

Thứ ba - 20/10/2015 09:11 1.504 0

Bù Đốp họp mặt Nữ cán bộ chủ chốt

Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thập lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2015. Chiều ngày 12/10, Ban thường vụ Huyện ủy Bù Đốp tổ chức họp mặt các đồng chí cán bộ phụ nữ lãnh đạo chủ chốt của huyện. Đ/c Hà Anh Dũng TUV- Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi họp mặt.
 Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống hào hùng của hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam nói chung và của huyện Bù Đốp nói riêng qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua Hội LHPN huyện Bù Đốp đã vận động hội viên phụ nữ tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Phong trào thi đua Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc; phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới đã mang lại hiệu quả thiết thực… Song song đó, các cấp hội còn thực hiện có hiệu quả các mô hình như câu lạc bộ "5 không, 3 sạch", câu lạc bộ truyền thống, câu lạc bộ phòng chống tội phạm; tổ góp vốn xoay vòng… thông qua đó, đã góp phần phát triển kinh tế gia đình cho chị em phụ nữ.
Bà: Vũ Thị Chiến - Phó Phòng Giáo dục huyện phát biểu ý kiến góp ý tại buổi họp mặt.

Thời gian tới, các cấp Hội phụ nữ huyện Bù Đốp tiếp tục tuyên truyền,vận động cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục thực hiện phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; triển khai thực hiện có hiệu quả đề án "Giáo dục 5.000 bà mẹ nuôi, dạy con tốt", và đề án " Tuyên truyền giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước" giai đoạn 2010-2015.

Đ/c Hà Anh Dũng – TUV - Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp ghi nhận các đóng góp quan trọng của các đồng chí cán bộ phụ nữ lãnh đạo chủ chốt của huyện. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới các đồng chí cán bộ phụ nữ lãnh đạo chủ chốt của huyện tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ trong tình hình mới góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh địa phương.

Đức Trung