Bí thư huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị công tác Đảng tại xã Thanh Hòa

Thứ ba - 03/02/2015 08:42 1.449 0

Bí thư huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị công tác Đảng tại xã Thanh Hòa

Đ/c Hà Anh Dũng – Bí thư huyện ủy Bù Đốp đã dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết công tác Đảng và CT 03 năm 2014 tại xã Thanh Hòa.
Năm 2014, Đảng bộ xã Thanh Hòa đã chỉ đạo thực hiện thắng lợi các Nghị quyết về KT-VHXH-QPAN trên địa bàn, cụ thể: Lĩnh vực gieo trồng đạt 100,44% với 3.833 ha cây trồng các loại; chăn nuôi, thú y được duy trì và vượt 104% kế hoạch đề ra với 5.953 gia súc, 36.025 con gia cầm…Tổng thu ngân sách trên địa bàn xã năm 2014 đạt gần 5 tỷ đồng; giá trị tiểu thủ công nghiệp – TMDV đạt gần 24 tỷ đồng. Năm 2014, xã Thanh Hòa cũng đã đầu tư 3,3 tỷ đồng để xây dựng nhà văn hóa ấp 2, trụ sở khối đoàn thể, nghiệm thu đưa vào sử dụng 1,8km đường giao thông nông thôn. Về xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Thanh Hòa đã đạt 8/19 tiêu chí. Trong năm tỷ lệ học sinh bỏ học trên địa bàn xã đã giảm từ 3,4% xuống còn 1,9%, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp tiểu học, THCS đều trên 95%. Công tác đảm bảo ANTT nội địa và biên giới đều được thực hiện hiệu quả.
Về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong năm 100% cán bộ, đảng viên đều được triển khai quán triệt các chuyên đề về học tập làm theo lời Bác, qua đó đã tạo sự chuyển biến tích cực về tinh thần, trách nhiệm, từ đó đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc nhất là trong quần chúng nhân dân.

Đ/c Hà Anh Dũng chỉ đạo tại hội nghị công tác Đảng xã Thanh Hòa
- Ảnh: Hoàng Thơ

Dự và chỉ đạo tại hội nghị, Đ/c Hà Anh Dũng đã ghi nhận những kết quả thực hiện NQ của Đảng bộ xã Thanh Hòa trong năm 2014 và cũng nhấn mạnh: Trong năm 2015, Đảng bộ xã cần phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong tác chỉ đạo xây dựng NQ và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu KT-VHXH-QPAN, đặc biệt là chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới; Đối việc học tập và làm theo Bác cần được triển khai đầy đủ các chuyên đề trong năm 2015, lưu ý phải chủ động áp dụng thực tiễn địa phương, việc học theo Bác nhất thiết phải là từ những việc nhỏ nhất, đơn giản nhất tạo phong trào thi đua rộng khắp từ cán bộ, đảng viên đến quần chúng nhân dân.
Dịp này Đảng ủy xã Thanh Hòa đã khen thưởng cho 3 tập thể, 15 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014, 3 cá nhân được UBND xã khen thưởng về học tập và làm theo lời Bác.

Đức Trọng