Giải bóng chuyền Chào mừng kỷ niệm 40 năm Giải phóng Bù Đốp

Thứ ba - 01/05/2012 15:31 1.518 0

Giải bóng chuyền Chào mừng kỷ niệm 40 năm Giải phóng Bù Đốp

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm các mốc lịch sử quan trọng trong những ngày tháng tư.
Thực hiện sự chỉ đạo của TT Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện. Vừa qua Phòng VHTT huyện đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng Bù Đốp 7/4/1972 – 7/4/2012 và 9 năm thành lập huyện 01/5/2003 – 01/5/2012, hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày miền nam hoàn toàn giải phòng thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2012.
Về tham dự giải có 10 đội bóng chuyền đến từ các xã, thị trấn, các đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. 10 đội bóng được chia thành hai bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn, chọn ra 4 đội xuất sắc nhất giải vào thi đấu trận bán kết và tranh giải nhất, nhì. Qua hai ngày thi đấu sôi nổi các đội bóng đã thi đấu hết mình, trung thực và khách quan, cống hiến cho người xem những pha bóng hay và đẹp mắt.
Pha tranh bóng trên không giữa đội Thiện Hưng và đội Cần Đơn.

Kết quả chung cuộc đội Công ty thủy điện Cần đơn đạt giải nhất, giải nhì thuộc về xã Thiện Hưng, đội bóng TT Thanh Bình và Phòng Giáo dục - Đào tạo đồng giải ba.

Ông Nguyễn Văn Thịnh – TP VHTT trao giải cho các đơn vị đoạt giải

Thông qua các hoạt động thể thao tạo sân chơi lành mạnh cho nhân dân trên địa bàn huyện. Qua đó thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Quán Thị Tình