Bù Đốp, bầu bổ sung phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Thứ năm - 29/06/2023 07:40 306 0
Ngày 27-6, Hồi Đồng nhân dân huyện Bù Đốp khoá V tổ chức kỳ họp 8, kỳ họp chuyên đề giới thiệu và bầu bổ sung chức danh phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Đồng chí Dương Thanh Huân, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Hoành Sơn, phó chủ tịch thường trực HĐND huyện cùng chủ trì hội nghị; Tham dự kỳ họp có Phó bí thư thường trực huyện uỷ Nguyễn Thị Hoài Thanh, các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện cùng các ông bà là đại biểu HĐND huyện Bù Đốp khoá V, nhiệm kỳ 2021-2026.
           (Các đại biểu tham dự kỳ họp và tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026)
      Tại kỳ họp, các đại biểu đã tổ chức giới thiệu biểu quyết thông qua tờ trình và bầu bổ sung ông Văn Công Danh huyện uỷ viên, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện giữ chức vụ phó chủ tịch UBND huyện Bù Đốp, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu bầu tín nhiệm trên 97%.
(Ông Văn Công Danh tân phó chủ tịch UBND huyện Bù Đốp phát biểu ra mắt và nhận nhiệm vụ)
       Trên cương vị công tác mới, ông Văn Công Danh, phó chủ tịch UBND huyện Bù Đốp cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Ban thường vụ huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Bù Đốp đã giao cho nhiệm vụ mới. Đồng thời, bày tỏ sự quyết tâm cùng với tập thể lãnh đạo UBND huyện, cùng địa phương, đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; qua đó, cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện từ các đồng chí lãnh đạo, các ngành, các địa phương trong huyện, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội của huyện đề ra.
(Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đốp tặng hoa chúc mừng tân phó chủ tịch UBND huyện Bù Đốp nhiệm kỳ 2021-2026)
        Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp Dương Thanh Huân chúc mừng tân phó chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời mong rằng, với vai trò trọng trách mới, đồng chí Văn Công Danh tiếp tục phát huy sở trường công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, cùng với tập thể lãnh đạo UBND huyện, đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu Nghị quyết huyện uỷ, HĐND huyện đã đề ra.
Bùi Dũng