Bù Đốp 2 học sinh tiêu biểu Trường THPT Thanh Hòa được kết nạp Đảng.

Thứ ba - 27/06/2023 11:00 347 0
Chiều ngày 26/6, Đảng bộ Trường THPT Thanh Hoà huyện Bù Đốp long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 học sinh lớp 12.
Theo Hiệu trưởng Trường THPT Thanh Hoà: đây là 02 trường hợp là học sinh đầu tiên Đảng bộ Trường THPT Thanh Hòa vinh dự được BTV Huyện uỷ Bù Đốp chuẩn y kết nạp cho 02 em học sinh.
(Hiệu trưởng Trường THPT Thanh Hoà Trương Thanh Bình trao quyết định kết nạp đảng của BTV huyện uỷ Bù Đốp cho 2 đảng viên)
         Em Nguyễn Từ Phương Linh, sinh ngày 03/4/2005, học sinh lớp 12A6, hiện là Phó bí thư Đoan Trường; em Văn Hữu Mai Trinh, sinh ngày 30/01/2005, học sinh lớp 12A2 là UVBCH Đoàn Trường. Cả hai em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, hạnh kiểm tốt 12 năm liên tục, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn và có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Với sự nỗ lực phấn đấu trong học tập, trong phong trào, sớm giác ngộ lý tưởng của Đảng các em đã không ngừng nỗ lực sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
(Đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng và Bí thư huyện đoàn Bù Đốp
tặng hoa chúc mừng các đảng viên)
      Với phần thưởng vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, trước kỳ thi quan trọng nhất sau 12 năm đèn sách sẽ là một động lực to lớn giúp các em có một tâm thế tốt nhất để hoàn thành bài thi đạt kết quả cao nhất, mở đường cho tương lai.
Như Tình – Đài truyền thanh – truyền hình