Chương trình “Dân vận khéo - kết nối biên cương” năm 2023 tại Thiện Hưng.

Thứ tư - 13/09/2023 07:57 361 0
Nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2023). Ngày 08/9/2023, Đảng ủy Phường 14, quận Tân Bình Tp.HCM đã phối hợp với UBND xã Thiện Hưng tổ chức chương trình Dân vận khéo kết nối biên cương tại xã Thiện Hưng huyện Bù Đốp. Tham dự Chương trình có các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND phường 14 quận Tân Bình và xã Thiện Hưng.
    Thông qua Chương trình,  Đảng ủy phường 14 quận Tân Bình Tp.HCM đã tổ chức trao tặng công trình 10 trụ đèn chiếu sáng nông thôn trị giá 30 triệu đồng; Tặng 100 thẻ BHYT trị giá 100 triệu đồng, tặng 200 xuất quà cho các gia đình khó khăn và các em học sinh trên địa bàn xã.
(Đảng ủy phường 14 quận Tân Bình Tp.HCM trao biểu tượng trưng tặng 10 trụ đèn năng lượng mặt trời cho Đảng ủy xã Thiện Hưng)
Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ 5 triệu đồng cho quỹ khuyến học xã Thiện Hưng để chăm lo các em thiếu nhi nhân dịp năm học mới 2023-2024. Tổng chi phí thực hiện chương trình trên 330 triệu đồng do Đảng bộ Phường 14, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh hỗ trợ.
(Chủ tịch UBND xã Thiện Hưng (bên phải) gửi thư tri ân đến Đoàn công tác)
    Phát biểu kết thúc Chương trình, ông Nguyễn Sỹ Quốc-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thiện Hưng đã gửi lời chúc mạnh khỏe và cảm ơn, tri ân sâu sắc đến Đảng ủy Phường 14, quận Tân Bình Tp.HCM cùng các thành viên trong Đoàn công tác đã hướng về biên giới xã Thiện Hưng, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, thương ái, góp phần cùng với địa phương vùng biên giới thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Bài: M.Chiến-Bùi Dũng