Bù Đốp, 2 nhà tình thương được trao cho người cao tuổi khó khăn về nhà ở

Thứ sáu - 06/10/2023 07:31 315 0
Thực hiện tinh thần tương thân, tương ái, Hội Người cao tuổi huyện đã vận động Công ty cổ phần muối Cam Ranh hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho các thành viên Hội người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.
    Ngày 03/10/2023, Hội Người cao tuổi huyện Bù Đốp tổ chức trao 2 nhà tình thương cho hội viên người cao tuổi khó khăn về nhà ở, hộ nghèo tại Thị trấn Thanh Bình và xã Tân Thành. Đoàn công tác tham dự buổi trao nhà tình thương cho hội viên người cao tuổi khó khăn có ông Mai Văn Rạng-Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện, Phòng Lao động-TBXH; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Thanh Bình, xã Tân Thành.
Picture1
(Đoàn công tác trao nhà cho ông Lại Văn Chiến tại thị trấn Thanh Bình)
    Ngôi nhà thứ nhất có diện tích 70 mét vuông trị giá 120 triệu đồng được trao cho hộ ông Lại Văn Chiến tại khu phố Thanh Xuân, thị trấn Thanh Bình huyện Bù Đốp.
(Đoàn công tác trao nhà cho ông Nguyễn Văn Quang tại xã Tân Thành)
    Ngôi nhà thứ hai được trao cho hộ ông Nguyễn Văn Quang ấp Tân Phú, xã Tân Thành huyện Bù Đốp. Ngôi nhà có diện tích 65 mét vuông trị giá 160 triệu đồng.
          Cả hai ngôi nhà trên được Công ty cổ phần muối Cam Ranh hỗ trợ 60 triệu đồng và quỹ “vì người nghèo” của huyện hỗ trợ 20 triệu đồng cho mỗi căn, còn lại các gia đình đóng góp thêm.
Việc hỗ trợ nhà ở đã phần nào giúp cho hội viên người cao tuổi có chỗ ở khang trang và an tâm hơn với tuổi già.
Bài:Bùi Dũng