Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Thứ hai - 05/02/2018 16:02 1.080 0
Vừa qua, Trường mầm non Tuổi Thơ, xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
Thay mặt lãnh đạo HU-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Bù Đốp, đồng chí Phạm Công Đức- phó bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng
         Trường mầm non Tuổi Thơ thành lập năm 1986, thời gian qua, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất qua đó đạt nhiều kết quả tích cực.
Hiện nay, trường có 52 cán bộ, giáo viên; trong đó 60% trên chuẩn và 40% đạt chuẩn giáo viên mầm non. Năm học 2017-2018, toàn trường có 17 nhóm lớp, 553 học sinh. Trong công tác giáo dục, trường luôn đặt phong trào “Thi đua dạy tốt, học tốt” làm mũi nhọn trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ; hàng năm, tỉ lệ bé khỏe bé ngoan đạt từ 36-40%, 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ và theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng, tỉ lệ chuyên cần đối với trẻ 5 tuổi đạt 97%, tỉ lệ chuyên cần các độ tuổi hàng năm đạt 87%, 100% trẻ được tổ chức ăn bán trú, đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần.
        Với những kết quả đạt được, dựa trên tiêu chí của mầm non đạt chuẩn quốc gia, ngày 10/01/2018 , UBND tỉnh đã kí quyết định công nhận trường mầm non Tuổi Thơ đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là những nỗ lực không ngừng của toàn thể nhà trường trong suốt quá trình dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương cũng như chung tay xây dựng xã nông thôn mới Thiện Hưng.

Ông Diệp Hoàng Thu - phó chủ tịch UBND huyện
 trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 cho trường Mầm Non Tuổi Thơ