BÙ ĐỐP RA QUÂN TRẤN ÁP TỘI PHẠM DỊP LỄ TẾT

Thứ ba - 17/12/2019 10:13 917 0
Ngày 14-12-2019) Huyện Bù Đốp tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo ANTT, ATGT trước, trong và sau ngày kỉ niệm thành lập QĐNDVN (22/12), lễ Noel, Tết Dương lịch và tết Nguyên đán Canh tý 2020. Ông Diệp Hoàng Thu Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đốp chủ trì lễ phát động.
BÙ ĐỐP RA QUÂN TRẤN ÁP TỘI PHẠM DỊP LỄ TẾT
Tham gia lễ phát động có trên 350 người là cán bộ, chiến sỹ công an, lực lượng vũ trang, Trung đoàn 717, 5 đồn biên phòng, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện.
.
Ông Diệp Hoàng Thu PCT UBND huyện Bù Đốp phát động lễ ra quân
Trong đợt cao điểm, lực lượng công an huyện Bù Đốp cần tập trung huy động tối đa lực lượng, phương tiện, nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo các đội nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan đơn vị, ban ngành đoàn thể phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phòng ngừa, tấn công trấn áp các loại tội phạm; phát hiện đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá, kích động, biểu tình, gây rối, bạo loạn của các thế lực thù địch. Không để xảy đột xuất bất ngờ trong mọi tình huống. Tập trung đấu tranh, tấn công trấn áp các loại tội phạm, kiềm chế sự gia tang tội phạm nhất là tội phạm có tổ chức, tội phạm liên quan đến tín dụng đen, các loại tội phạm khác thường xảy ra trong dịp lễ, tết, tội phạm mua bán vận chuyển ma túy, xử lý nghiêm các vụ buôn lậu, vận chuyển trái phép vũ khí, vật liệu nổ, phương tiện nổ. Tăng cường quản lý nhà nước về an ninh trật tự, nhất là quản lý cư trú, tạm trú của người nước ngoài, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự. Kiên quyết không để xảy ra tình trạng mua bán, vận chuyển, sử dụng pháo nổ trái phép trong dịp lễ, tết. Tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông và xử lý nghiêm các vụ việc vi phạm giao thông đường bộ. Triển khai kế hoạch, phương án phòng chống cháy, nổ trong các dịp lễ tết, ngày kỉ niệm. Tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng, các tổ chức chính trị xã hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật trong nhân dân. Huy động sức mạnh cả hệ thống chính trị tham gia công tác phòng ngừa phát hiện đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, tích cực phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, tạo môi trường an toàn cho nhân dân trên địa bàn huyện trước trong và sau ngày kỉ niệm thành lập QĐND việt nam (22/12), lễ Noel, Tết Dương lịch và tết Nguyên đán Canh tý 2020.
.
Đoàn diễu hành qua các trục đường chính của trung tâm huyện
Ngay sau lễ phát động các đoàn đã tổ chức diễu hành với các băng rôn biểu ngữ dọc trên các trục đường chính trung tâm nhằm tuyên truyền vận động nhân dân hưởng ứng tham gia, góp phần vào công tác phòng ngừa và đấu trang trấn áp các loại phạm.

Bùi Dũng