14 CLB tham gia giải các CLB bóng đá 5 người huyện Bù Đốp

Thứ ba - 03/12/2019 16:30 809 0
Trong hai ngày 30/11 – 01/12/2019, tại sân bóng Công an huyện, Trung tâm văn hóa - thể thao phối hợp với Công an huyện tổ chức giải các CLB bóng đá 5 người huyện Bù Đốp năm 2019. Tham dự giải có 14 đội bóng đến từ CLB trong toàn huyện.
14 CLB tham gia giải các CLB bóng đá 5 người huyện Bù Đốp
Các đội bóng được chia làm 4 bảng, đá vòng tròn tính điểm chọn ra các đội bóng xuất sắc nhất vào đá vòng bán kết; được áp dụng luật bóng đá 5 người  do Ủy ban thể dục thể thao ban hành.
Sau hai ngày thi đấu, tranh tài, các đội bóng đem đến cho người xem tinh thần thi đấu thể thao sôi nổi, những pha bóng hay, đẹp mắt đầy kịch tính với tinh thần đoàn kết.
Kết thúc giải đấu đội bóng CLB Phố Biển xuất sắc đạt Cúp vô địch, đội CLB Nam Anh đạt giải nhì và giải ba thuộc về CLB Ngân hàng liên Việt. Ngoài ra BTC cũng trao 2 giải phụ: giải thủ môn xuất sắc và giải vua phá lưới cho các cầu thủ thi đấu tại giải lần này.
Giải đấu hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 23 năm ngày tái lập tỉnh Bình Phước. Đồng thời là dịp để các CLB bóng đá trong toàn huyện giao lưu, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
.
Các đội tranh tài
.
BTC trao HCV cho đội đạt chức vô địch