Trung đoàn 719 thăm, tặng quà nhân ngày 27-7

Thứ sáu - 26/07/2024 13:57 5 0
BPO - Kỷ niệm Ngày thương binh - liệt sĩ (27-7), ngày 25-7, Trung đoàn 719, Binh đoàn 16 đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 42 gia đình chính sách, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) trên địa bàn các xã: Bom Bo, Bình Minh, Đường 10 và Đắk Nhau, huyện Bù Đăng.

Tham dự có Thượng tá Vũ Văn Định, Phó Chủ nhiệm Chính trị Binh đoàn 16; Thượng tá Đặng Thanh Nhàn, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 719; Trung tá Vũ Văn Lương, Chính ủy Trung đoàn 719.

Tại xã Bình Minh, đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy, cán bộ, nhân viên trung đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và mong mẹ sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Từ năm 2018, Trung đoàn 719 nhận phụng dưỡng mẹ Bảy với mức 1,5 triệu đồng/tháng. Trong những năm qua, cán bộ, nhân viên Trung đoàn 719 thường xuyên thực hiện các chuyến thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần mẹ Bảy. Ngoài ra, định kỳ Trung đoàn 719 cử cán bộ quân y đến kiểm tra sức khỏe cho mẹ.

Trung đoàn 719 thăm, tặng quà, khám bệnh định kỳ cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy

Tại các nơi đến thăm khác, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của cán bộ, nhân viên Trung đoàn 719 đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân.

Trung tá Vũ Văn Lương, Chính ủy Trung đoàn 719 tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ tại xã Bình Minh

Thượng tá Đặng Thanh Nhàn, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 719 tặng quà cho gia đình chính sách nhân ngày 27-7

Sưu tầm: Thành Lộc