Thăm, tặng quà gia đình có công tại Bù Đốp

Thứ sáu - 26/07/2024 13:50 3 0
BPO - Ngày 25-7, thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, nạn nhân chất độc hóa học trên địa bàn huyện.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công. Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Huân mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đoàn của Tỉnh ủy và huyện Bù Đốp thăm, tặng quà gia đình bà Đặng Thị Lan tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học

Dịp này, Tỉnh ủy Bình Phước, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp đã trao tặng mỗi gia đình chính sách một phần quà nhằm thể hiện sự quan tâm, tri ân của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Huân trao quà của Tỉnh ủy cho bệnh binh Trần Ngọc Cử tại thị trấn Thanh Bình

Đoàn công tác tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Bất tại thị trấn Thanh Bình

Hiện nay trên địa bàn huyện Bù Đốp có 1.768 người có công, trong đó có 291 trường hợp hưởng cấp hàng tháng.

Sưu tầm: Thành Lộc