Bù Đốp trao 2 căn nhà đại đoàn kết tại ấp Phước Tiến xã Hưng Phước

Thứ tư - 28/08/2024 15:45 15 0
Sáng 27-8, UBMTTQ Việt Nam Huyện Bù Đốp tổ chức trao 2 nhà đại đoàn kết tại ấp Phước Tiến xã Hưng Phước. Dự trao nhà có ông Đỗ Đại Đồng Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; TUV, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân.

Theo đó, căn nhà thứ nhất có diện tích 52 mét vuông trị giá hơn 90 triệu đồng được trao cho hộ bà Ngô Thị Dung. Nhà thứ hai có diện tích 68 mét vuông trị giá trên 111 triệu đồng được trao cho hộ bà Lý Ngọc Hiền, cả hai gia đình đều thuộc đối tượng hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại ấp Phước Tiến xã Hưng Phước huyện Bù Đốp.

UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước vận động Công ty TNHH MTV xổ số điện toán Việt Nam Vietlott hỗ trợ 50 triệu đồng cho mỗi căn. Tại buổi trao nhà, lãnh đạo Huyện ủy Bù Đốp cùng chính quyền địa phương trao hỗ trợ mỗi gia đình thêm một phần quà bằng tiền mặt chang trải cuộc sống.
Dịp này, đơn vị tài trợ đến thăm và trao 40 xuất quà trung thu trị giá 5 triệu đồng cho các em mẫu giáo tại điểm lẻ trường mầm non Hưng Phước tại ấp Phước Tiến.
Bùi Dũng