Bù Đốp: Lãnh đạo huyện kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới 2024-2025

Thứ bảy - 24/08/2024 15:00 15 0
Sáng ngày 23-8, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh cùng các ngành chức năng của huyên có buổi kiểm tra cơ sở vật chất các trường học để chuẩn bị cho năm học mới 2024-2025.

Tại các trường đến kiểm tra, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh đề nghị các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành các phần việc còn lại theo kế hoạch. Riêng Trường tiểu học Thiện Hưng B được đầu tư xây mới, Chủ tịch UBND huyện Lê Quang Oanh đề nghị địa phương bố trí nơi học tạm, đảm bảo năm học; còn lại các trường nhanh chóng đảm bảo vệ sinh, cảnh quan môi trường không gian xanh, sạch, an toàn trước khi học sinh nhập học.

Năm học 2024-2025, huyện Bù Đốp được đầu tư xây dựng mới 90 phòng học ở các điểm trường. Tổng số phòng học 476 phòng ở các cấp mầm non, tiểu học và THCS. Phòng chức năng, phòng bộ môn được trang bị đầy đủ, huyện đã bố trí 7 tỷ đồng bổ sung các trang thiết bị dạy và học. Năm 2024 huyện phấn đấu xây dựng 4 trường đạt chuẩn Quốc gia.
Bùi Dũng