Bù Đốp: thăm chúc mừng các chùa nhân dịp Lễ vu lan 2024

Thứ năm - 15/08/2024 08:49 25 0
Sáng ngày 15/8, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp do Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng nhân dịp Đại Lễ Vu Lan năm 2024 tại các chùa Thanh Tường, Bảo Quang trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh đã thăm hỏi, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tăng, ni, phật tử. Phó bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của tăng, ni, phật tử các chùa nơ đến thăm trong công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới và các phong trào thi đua của địa phương …;Đồng thời Phó bí thư cũng mong muốn thời gian tới các tăng, ni, phật tử tiếp tục tham gia tích cực các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương và sống “tốt đời, đẹp đạo”.
Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp đã tặng những lẵng hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa.
Như Tình